Bát hương đá một sản phẩm không thể nào thiếu

Bát hương hay còn gọi là (bát nhang) là một vật dụng dùng liên quan cho việc thờ cúng, nó dùng để cắm nhang. Ở Việt Nam thì đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu ở mỗi gia đình, vì vậy người ta đã dùng rất nhiều chất liệu để tạo ra nó như: bê tông, đồng, gốm xưa, đá …..mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm giêng.

Ở bài viết viết dưới đây đá mỹ nghệ Thiện Nhân xin được giới thiệu tới các bạn một số mẫu bát hương đá (bát nhang đá), cũng qua đó chúng tôi sẽ nói đến những tính chất đặc thù của sản phẩm này.

Đôi nét về đá mỹ nghệ Thiện nhân chúng tôi.
Chúng tôi là công ty chuyên chế tác các sản phẩm về tâm linh liên quan đến đá như lăng mộ đá, đồ thờ đá…… Ngoài những sản phẩm nổi bật ra chúng tôi còn nhận chế tác các sản phẩm liên quan đến đá mỹ nghệ như: sư tử đá, lan can đá, nghê đá ….

Đá mỹ nghệ Thiện nhân được thành lập gần 10 năm trong nghề, chúng tôi hiện đã có rất nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã về tâm linh bằng đá được giới thiệu ngoài thị trường, trong đó chúng tôi phải kể đến bát hương đá.

Bát hương đá một sản phẩm không thể nào thiếu

Địa chỉ: làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa lư, Ninh Bình.

– Điện thoại : 0932 283 888 – 08 55555 662
– Email : mynghethiennhan@gmail.Com
– Website :https://thiennhanstone.com

Giớ thiệu về sản phẩm bát hương đá.
Bát hương bằng đá được chúng tôi làm ra từ 100% bằng đá khối tự nhiên. Chúng tôi nhập đá xanh nguyên khối từ những đơn vị cung cấp đá nổi tiếng ở khắp mọi nơi trên toàn quốc như đá Thanh Hoá, đá Nghệ An, đá Đà Nẵng, đá Bình Định…

Bát hương đá một sản phẩm không thể nào thiếu
bat-huong-da-dep

Phôi đá khi nhập về đều được chúng tôi kiểm duyệt chặt chẽ nhằm chánh những phôi đá bị nứt vỡ, màu sắc xấu sau đó được gia công bởi những người thợ ngay tại làng nghề đá Ninh Vân.

Ngoài ra tại đá mỹ nghệ Thiện Nhân chúng tôi cũng đã và đang áp dụng rất nhiều loại máy móc mới, hiện đại để sản xuất bát hương đá. Nên các mẫu bát hương đá ở đây có độ nét, và độ tinh xảo cao.

Do được làm từ đá nguyên khối cho nên bát hương đá có độ bền vĩnh cửu, mãi mãi với thời gian, phù hợp với văn hoá tâm linh của người Việt. nó có thể chịu được tác động xấu tư môi trường nắng và mưa.. từ bên ngoài.

Bát hương đá một sản phẩm không thể nào thiếu

Nếu những sản phẩm làm bát hương được làm bằng những vật liệ khác như bằng sứ, hay bê tông… sau một thời gian để ngoài trời đặc biệt khi phải chịu dưới nhiệt độ cao thì sẽ có những dấu hiệu của vết nứt lốm đốm, nặng thì bị vỡ. Nhưng khi làm bằng sản phẩm đá thì tất cả vẫn y nguyên như khi ban đầu theo thời gian.

Cùng theo đó những nghệ nhân tạo ra những hoa văn tỉnh sảo, cùng với những sản phẩm có thể chịu được điều kiện khác thường của thời tiết  Chỉ có tại sản phẩm đá nguyên khối.

=> mời bạn xem thêm: https://thiennhanstone.com/noi-ngoai-that-da/ban-ghe-da/

Bài viết liên quan