Địa chỉ bán tượng Phật đá uy tín nhất

Tượng phật là sự thể hóa một hình tượng tâm linh, và tín ngưỡng. Thường dùng để trang trí tại các đển, chùa, chiền, nhà ,… không gian nội ngoại thất, để mang đến nhiều điềm phúc và may mắn cho gia chủ khi trưng bày tượng phật Bà Quan Âm đá.

Địa chỉ bán tượng Phật đá uy tín nhất
Địa chỉ bán tượng Phật đá uy tín nhất

Tượng phật bằng đá được chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Nhân 

Sự hóa thân của những tâm hồn yêu nghề, cũng như tay nghề của các nghệ nhân làng đá mỹ nghệ là tạo nên những sản phẩm bằng đá thủ công mỹ nghệ từ những núi đá nơi trùng trùng, điệp điệp nơi đây, nếu chúng ta đứng nhìn ở một khía cạnh, cũng như một góc độ văn hoá và nghệ thuật, thì đây cũng lại chính là sự hoá thân của những bàn tay nghệ nhân tạo ra, mang tính nghệ thuật và nhiều tinh xảo, đưa nghệ thuật, sự tinh hoa, tính sáng tạo mang vào trong thiên nhiên, trong môi trường sinh hoạt văn hoá của những con người tại Việt Nam. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc lớn tại các: đền, chùa, nhà thờ ở khắp mọi nơi, chúng ta đều dễ nhận thấy rằng thiên nhiên và những nét văn hoá cổ truyền đã được hoà quyên chặt chẽ, khó có thể tách rời nhau được.

Ngoài tượng phật đá ra, cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Nhân chúng tôi còn chuyên chế tác các sản phẩm như: mộ đá, lăng mộ đá…. và nhiều dòng sản phẩm khác bằng đá theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu làm tượng Phật đá hoặc những đồ đá mỹ nghệ thì xin liên hệ hotline bên trên website để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Bài viết liên quan