Địa chỉ làm lăng mộ đá xanh Thanh Hóa

Địa chỉ làm lăng mộ đá xanh Thanh Hóa
Trong những công trình xây dựng mỹ nghệ thì đá xanh Thanh Hóa là loại đá rất được ưa chuộng . Màu sắc của đá xanh thanh hóa có đồng đều, từng thớ đá chắc mịn, độ dẻo và độ dắn nhất định nên dễ dàng chế tác. Đặc biệt khi chúng ta chạm khắc những hoa văn nhỏ và mềm, được ứng dụng vào ngoài trời nhìn rất đẹp. Đá xanh thanh hóa là một sự lựa chọn luôn luôn hoàn hảo trên hết về chất lượng và thẩm mỹ, nó mang lại cổ kính cũng như sự trang trọng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

Lăng mộ đá làm từ đá xanh Thanh hóa

Lăng mộ đá, mộ đá, khu lăng mộ đá làm bằng đá xanh Thanh Hóa luôn bền vững, trường tồn mãi mãi cùng với thời gian, không bị rêu mốc. Đặc biệt, các sản phẩm này có màu xanh đen nhìn rất cổ kính, trang nghiêm nhưng không thiếu phần sang trọng. Các hoa văn được các nghệ nhân khắc trên mộ đá rất đẹp, đặc sắc, thể hiện một nét văn hóa tâm linh riêng biệt đối với người việt Nam ta. Ngoài ra kích thước của mộ đá xanh luôn được làm theo kích thước phong thủy, kích thước lỗ ban, hợp phong thủy mang đến nhiều cát lợi cho gia chủ. Với nhiều thể loại, mẫu mã cũng khác nhau như: mộ hai đao, mộ ba đao, mộ công giáo, mộ tròn, mộ lục giác,… phù hợp với từng nhu cầu về tiền bạc, văn hóa của người dùng.

Địa chỉ làm lăng mộ đá xanh Thanh Hóa ?

Đá xanh Thanh Hóa ngày nay đang rất được mọi người ưa chuộng để làm mộ đá đẹp, tuy nhiên làng nghề truyền thống để làm loại đa xanh Thanh Hóa này là làng đá mỹ nghệ lại là Ninh Vân – Ninh Bình. Tại đây làng nghề đã phát triển rất lâu rồi và nó đã được cha ông phát triển đi lên, ở nơi đây chuyên các sản phẩm đá mỹ nghệ, đồ thờ cúng, công trình tâm linh, xây dựng dân dụng bằng những tảng đá xanh Thanh Hóa đặc biệt là làm mộ đá và khu lăng mộ đá. Đá mỹ nghệ Thiện Nhân là một trong những cơ sở lớn và được thành lập từ lâu năm tại Ninh Bình chuyên chế tác, xây dựng các sản phẩm: mộ đá đẹp, khu lăng mộ đá, lan can đá, chiếu rồng đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cầu đá, cổng đá, chân tảng đá,…với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại, tiên tiến chúng tôi sẽ mang đến những hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.
Bài viết liên quan