Làng đá mỹ nghệ là đặc trưng cua vùng đất Ninh Bình

Ninh Bình đã được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt, có một nguồn nguyên vật liệu tốt với nhiều dãy núi vôi để cho ra những sản phẩm đá mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình. Tại mỗi một cơ sở ở đây sẽ có những cách thực hiện khác nhau chính vì thế sự lựa chọn của bạn sẽ rất nhiều và phong phú hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác.

Làng đá mỹ nghệ là đặc trưng cua vùng đất Ninh Bình

Khẳng định thương hiệu của làng nghề trên sản phẩm lăng mộ khối đá

Đến thăm làng nghề chuyên chế tác đá mỹ nghệ tại địa chỉ làng Xuân Vũ thuộc xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Bao bọc xung quanh bởi nhiều dãy núi đá vôi nối liền nhau là một ngôi làng nhỏ đã có lịch sử lên đến hàng trăm năm. Trải qua nhiều thời gian phát triển, từ thời cha ông để lại và qua đôi bàn tay của nhiều thế hệ nghệ nhân. Cho đến nay những sản phẩm truyền thống này đã và đang chiếm được một vị thế đặc biệt trong lòng khách hàng. Với những đặc trưng nổi bật cả về văn hóa cũng như kiến trúc, cùng với độ bền vững của mỗi một sản phẩm.

=>> xem thêm: sư tử đá

Để khẳng định được thương hiệu, chất lượng sản phẩm tại làng nghề những nghệ nhân nơi đây đã trải qua không biết bao nhiều thời gian, cùng biết bao nhiêu vất vả để thành những đại lý trên toàn quốc.

Sản phẩm lăng mộ đá nguyên khối được những nghệ nhân thực hiện chính với bàn tay của mình với mong ước mang đến cho những người đã khuất một mái nhà khang trang và sạch sẽ. Với nhiều nét văn hóa đặc trưng của nền văn hóa Việt phù hợp với nhiều vùng miền. Mang nhiều nét đẹp truyền thống và dân tộc, sản phẩm mang đến sự thành công bới chính các nghệ nhân làng nghề Ninh Vân.

Những sản phẩm đá mỹ nghệ đã được hình thành từ rất lâu từ thời cha ông chúng tôi cho đến nay những sản phẩm vẫn còn tồn tại cho đến tận ngày nay và với sản phẩm lăng mộ ấy làng nghề Ninh Vân đã được công nhân là làng nghề đá, một niềm động lực lớn giúp cho những nghệ nhân có thêm niềm tin để xây dựng ra những sản phẩm truyền thống cũng như xây dựng làng nghề thêm phát triển.

Nếu như bạn có nhu cầu xây dựng phần mộ cho ông bà tổ tiên, những người đã khuất, cũng như muốn lựa chọn cho gia đình những sản phẩm tâm linh từ chất liệu đá xanh nguyên khối hãy đến với làng nghề Ninh Vân và ghé thăm cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Nhân của chúng tôi để có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm đẹp cũng như được nhiều người chú ý hơn.

Với mỗi sản phẩm nhà mồ đá chúng tôi đều thực hiện theo nhu cầu của khác hàng, cũng đồng thời đáp ứng nhiều vấn đề khác liên quan đến phong thủy và tâm linh của người dân Việt Nam chúng ta trong xuất trong khoảng thời gian từ khi hình thành và phát triển.

Bài viết liên quan