Lăng mộ đá hoa cương – đá Granit

Đá mỹ nghệ Thiện Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác lăng mộ đá, chúng tôi cũng tự hào là đơn vị đầu tiên tiên phong đưa sản phăm lăng mộ đá hoa cương vào sản xuất tại làng nghề đá Ninh vân.

Hiện tại Thiện Nhân cũng đã liên kết với rất nhiều đơn vị đang cung cấp phôi đá hoa cương trong và ngoài nước, với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Đá hoa cương là gì?

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granit  là loại đá có cấu tạo theo khối và cứng, chúng co nhiều mầu như hồng, xám, đen,,,khối lượng riêng khoảng 2,75 tấn/m3.

Nói chung, đá hoa cương là loại đá khối tự nhiên có độ cứng cao, rất bền và chống chịu thời tiết cao. Nó được mọi người ưa chuộng trong các công trình xây dựng và công trình tâm linh trong đó có cả sản phẩm mộ đá.

Mộ đá hoa cương là gì?

Mộ đá hoa cương là các mẫu mộ được chúng tôi làm ra từ chất liệu đá hoa cương, dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số mẫu mộ đá hoa cương do thiện phú gia công và lắp đặt.

Lăng mộ đá hoa cương - đá Granit
Lăng mộ đá hoa cương - đá Granit
đá hoa cương làm bia mộ 3

1. Ưu điểm của mộ đá hoa cương:

Độ cứng và bền theo với thời gian: Trong các loại đá tự nhiên, đá hoa cương được đánh giá có độ cứng chỉ thua kém kim cương mà thôi. Những ngôi mộ đươc làm bằng loại đá này thì vô cùng vững chắc. Mộ đá granit còn có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao và áp lực lớn cho nên nó gần như nó có độ bền vĩnh cửu với thời gian.
Độ bóng và tính thẩm mỹ cao: Lăng mộ đá hoa cương đặc biệt có độ bóng cao và độ bóng nàỳ được tồn tại mãi theo thời gian. Loại mộ này có rất nhiều màu sắc khác nhau cùng với những  đường vân tự nhiên đẹp được làm bề mặt mộ nổi bật và sang trọng rất phù hợp để làm với các mẫu lăng mộ mang kiến trúc hiện đại.
Dễ lau chùi và dễ bảo dưỡng: Bề mặt mộ đá hoa cương bóng, lại khó mà có thể làm xước nên các vết bụi bẩn khi bám vào có thể dễ dàng lau chùi giúp duy trì được vẻ đẹp cho bề mặt lăng mộ theo thời gian.

2. Nhược điểm của lăng mộ đá granit:

Thực sự trong nhiều năm chúng tôi chế tác thì lăng mộ bằng đá granit tôi nhận thấy rằng chưa thấy nó có một nhược điểm nào quá lớn để nói. Ngoài nhược điểm là giá thành của nó khá cao, khó vận chuyển và lắp đặt nhất là nằm ở những nghĩa trang nhỏ hẹp thì mộ đá hoa cương xem như là hoàn hảo.

=>> xem thêm: nhà mồ đẹp

Giá lăng mộ đá hoa cương?

Cũng như các loại mộ đá khác, giá mộ đá hoa cương còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa bàn, màu đá. Vấn đề này quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan