Lựa chọn lăng mộ đá đẹp tại đá mỹ nghệ Thiện Nhân

Lăng mộ đá Thiện Nhân là một trong số nhiều sản phẩm truyền thống được làm bằng đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Nếu tính cho đến nay thì làng đá Ninh Vân cũng đã tồn tại được gần 400 năm từ thời xưa và cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Nhân cũng đã trải qua 4 đời thực hiện những công việc này, một công việc mà ông cha chúng tôi đã cố gắng nỗ lực không ngừng để duy trì nó từ đời này sang đời khác mới có được như ngày hôm nay.

Lựa chọn lăng mộ đá đẹp tại đá mỹ nghệ Thiện Nhân

Lăng mộ đá – là một sản phẩm cần đáng được gìn giữ

 Lăng mộ đá xanh nguyên khối là một sản phẩm tâm linh được các nghệ nhân chế tác tạo ra các sản phẩm được dùng trong việc xây mới hoặc cải tạo lại những phần mộ đã xuống cấp của những người thân đã khuất. Chỉ với đôi bàn tay mượt mà, cũng đầy cứng rắn của mình các nghệ nhân tại đây đã tạo ra không biết bao nhiêu mẫu sản phẩm dù lớn hay nhỏ, với nhiều thế hệ khác nhau. Cùng một số lượng tay nghề đông đảo, khổng lồ phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu từ khách hàng trên toàn quốc.  

Trước đây khi công việc chế tác đá chỉ mới bắt đầu khác thác thì những nghệ nhân nơi đây chỉ có thể tạo ra những sản phẩm sinh hoạt rất đơn giản không cầu kỳ như cối đá, chậu cảnh, cột đá,… nhưng với hơn 400 năm đã đi qua, nhờ vào sự cố gắng không ngừng tái tạo mới, và cùng với những vật dụng hỗ trợ, cha ông ta đã tạo ra những sản phẩm tinh hoa như lăng mộ đá khối, tượng đá cùng nhiều sản phẩm tâm linh cao cấp và thiêng liêng khác.

Với những đặc điểm nổi bật lăng mộ đá nguyên khối nhanh chóng được nhiều người trên toàn quốc đón nhận còn bạn thì sao? Bạn đã biết đến những sản phẩm lăng mộ đá cao cấp tại Thiện Nhân hay chưa? Bạn có nhu cầu đặt những sản phẩm này không? Nếu có bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có cơ hội được giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan đến đá mỹ nghệ bạn nhé.

Với kinh nghiệm chế tác nhiều đời tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Nhân chúng tôi rất tự tin có thể giải đáp, cũng như đáp ứng được mọi nhu cấp cho khách hàng từ mẫu sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất cho đến những mẫu sản phẩm mới để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Nghệ thuật điêu khắc chi tiết trong mỗi mẫu lăng mộ đá xanh

Xuất phát chính từ nhu cầu của bản thân, cũng như mọi người, toàn thể những ngưởi dân tại Ninh Vân đã xuất phát từ những người nông dân làm nông rồi dần dần trở thành những người nghệ nhân tài năng. Họ không chỉ thực hiện thành công những sản phẩm đơn giản như trước mà cho đến nay những sản phẩm cao cấp nhất, nhiều chi tiết và khó, họ cũng thực hiện một cách thật thành thục.

Họ chế tác nên những sản phẩm đá mỹ nghệ dựa theo những công trình kiến trúc từ bao nhiêu đời nay xuất phát từ cha ông để lại, những công trình trong các triều đại cũng như trong những nét văn hoa đặc trưng của người dân.

Chữ Tâm sẽ tạo ra những nét văn hóa tâm linh thực sự có ý nghĩa. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Nhân chúng tôi được sử dụng chất liệu bằng đá xanh nguyên khối đạt tiêu chuẩn sản xuất , những nghệ nhân nơi đây đã tạo nên những khu lăng mộ không chỉ mang hình tượng đẹp mà còn mang sự vĩnh cửu mãi mãi. 

=>> mời bạn xem thêm: https://thiennhanstone.com/lan-can-da/

Bài viết liên quan