Mẫu bia mộ đá đẹp giá rẻ

Bia mộ đá nói rêng và bia mộ nói chung là một trong những thứ quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống tâm linh của những người Việt Nam. Bia cũng được làm từ nhiều chất liệu như xi măng, đồng hoặc đá. Bia cũng có nhiều loại bia, bia thì dùng để ghi lại danh tính của những người có công với đất nước, lang xóm hay vùng muồn, còn bia mộ là nơi khắc khi tên của những người đã mất. Nó thường được đặt phía trước ngôi mộ đá.

Bia mộ đá.

Ngày xưa, bia mộ thường được mọi người làm bằng xi măng, gỗ….. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào việc gia công và chế tác các sản phẩm làm ra từ đá. Từ đây bia bằng đá đã dần dần được mọi người thay thế các chất liệu khác

Bia mộ bằng đá là những sản phẩm được làm từ chất liều đá tự nhiên nguyên khối. Đá để làm bia, thì cũng có rất nhiều loại. Trong đó có đá granite được mọi người hay dùng phổ biến nhất, ngoài ra đá xanh tại Thanh Hóa và Ninh Bình cũng là một phần lớn chiếm trong thi trường ngày nay.

Ngoài ra chung tôi cũng còn rất nhiều mẫu bia mộ đá quý khách vui long tham khảo thêm tại đây.

Mẫu Bia Bằng Đá TNS-BD12
Mẫu Bia Bằng Đá TNS-BD12
Mẫu Bia Bằng Đá TNS-BD09
Mẫu Bia Bằng Đá TNS-BD09
Mẫu Bia Bằng Đá TNS_BD05
Mẫu Bia Bằng Đá TNS_BD05

Đá mỹ nghệ Thiện Nhân là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ có truyền thống lâu đời đã trải qua nhiều thế hệ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Công ty chúng tôi gắn liền với các mặt hàng tâm linh cao cấp như lăng mộ đábát hương đá, đồ thờ đá…Trong các mặt hàng đó thì có bia mộ là sản phẩm không thể thiếu.

Bia mộ đá ở đây được chúng tôi làm ra từ những chất liệu đá tốt nhất, 100% đá nguyên khối. Đá được cung cấp bởi các doanh nghiệp nổi tiếng, có ngồn gốc rõ dàng.

Sản phẩm này được chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay, vào việc chế tác. Nên chúng tôi tự tin khẳng định mang đến quý khách hàng các mẫu bia mộ đẹp, được chế tác tỉnh sảo đặc biết giá thành cạnh tranh. Giá bia mộ đá ở đây cũng được được cam kết rẻ hơn thị trường từ 5 – 10%.

Hiện tại Thiện Nhân đã cung cấp bia mộ đá đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. mời bạn xem thêm nhiều mẫu bia đá tại đây

Bài viết liên quan