Mẫu bình phong đá đẹp, cuốn thư đá đẹp nhất 2020

Mẫu bình phong đá đẹp, mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2020. Các mẫu cuốn thư được chúng tôi chạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo với chất liệu đá cao cấp nhất hiện nay…

Mẫu bình phong đá đẹp, cuốn thư đá đẹp nhất 2020

Mẫu bình phong đá – Mẫu cuốn thư đá như thế nào được cho là đẹp ?
Bình phong đá hay còn được được mọi người gọi với cái tên khác là cuốn thư đá, chúng được mọi người sử dụng rất nhiều ở các công trình tâm linh như: Đình, chùa, nhà thờ họ, khu mộ đá… chúng có tác dụng che chắn, và ngăn chặn các luồng khí xấu và ngăn chặn các thế lực ma quỷ đang muốn xâm nhập vào những công trình trên.

Tùy theo những dịa điểm rồi vị trí và cũng tùy vào mỗi loại công trình mà có những mẫu bình phong đá sẽ được chế tác khác nhau để chúng luôn được hài hòa, cân đôi phù hợp với kiến trúc. Một mẫu cuốn thư đá đẹp hiện nay không chỉ thể hiện một nét đẹp độc đáo về mặt tâm linh phong thủy mà chúng còn tượng trưng cho vật dùng để trang trí tô thêm vẻ đẹp, trang trọng riêng tại những nơi linh thiêng.

Vị trí đặt cuốn thư đá chuẩn theo phong thủy
Vị trí đặt cuốn thư đá thường nằm ở chính giữa ngay bên sau cổng vào của các công trình là những nơi cần che chắn quan trọng nhất của một công trình tâm linh.

Thông thường cuốn thư đá được đặt ở cổng ra vào của công trình và chúng thường có kích thước lớn hơn kích thước lọt lòng bên trong của cổng nhằm phát huy được tác dụng tốt đa của cuốn thư đá nhằm để che chắn khí xấu,các thế lực ma quỷ muốn xâm nhập vào những công trình đó.

Đặc biệt khi mọi người muốn đi ra, đi vào bên trong những công trình này thì đều phải rẽ sang hai bên nhằm làm tăng thêm sự tôn nghiêm và vẻ đẹp trang trọng cho những công trình kiến trúc này.

=>> mời bạn xem thêm : https://thiennhanstone.com/lan-can-da/

Bài viết liên quan