Tính chất của một mộ đá nguyên khối như thế nào ?

Ngày nay trong đời sống tâm linh của người Việt thì Lăng mộ đá đã chở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu. Nó cũng được xem là ngôi nhà thứ hai, cho những người thân đã khuất của chúng ta. Nó cũng giống như 1 ngôi nhà, được xây bởi nhiều chất liệu khác nhau như: đá ốp, xi măng, gạch ….trong đó không thể kể đến mộ đá khối là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất trong những năm gần đây.

Tính chất của một mộ đá nguyên khối như thế nào ?

Đá mỹ nghệ Thiện Nhân luôn đứng đầu với sản phẩm lăng mộ đá khối. Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm, và luôn nỗ lực học hỏi, đầu tư nhân lực, thời gian đã biến những sản phẩm mộ đá khối ngày nay đã chở thành một thương hiệu lớn, được nhiều khách hàng trong cả nước biết đến.

Mộ đá nguyên khối được tạo nhiều tính chất như thế nào để tạo nên giá trị của nó ?

Tính thẩm mỹ: ngày nay nhờ bởi có cho mình một công nghệ máy móc hiện đại, kết hợp với những tay nghề của các nghệ nhận từ thời cha ông truyền lại, thợ đá đã tạo ra các mẫu mộ đá nguyên khối ngày một càng đẹp hơn. Với nỗ lực của chúng tôi để đưa những sản phẩm này chở thành một trong những thương hiệu lớn, Thiện Nhân đã không ngừng phát triển, tìm tòi, học hỏi để đưa ra thị trường rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Các mẫu mã mà chúng tôi làm đều tính toán và đáp ứng các tính chất, của một sản phẩm tâm linh.

Tính bền với thời gian: do tính chất đặc trưng việc có kiêng có thờ, mọi người khi sửa sang lại mộ cho tổ tiên không gây động mồ, động mả vì đó là một điều cấm kỵ. Vì thế khi các bạn làm lăng mộ thì sẽ tránh động trạm về vấn đề đó. Nên đá mỹ nghệ thiện nhân chúng tôi đã chọn đá xanh để làm nguyên liệu chính chế tác sản phẩm lăng mộ đá. Đá xanh có những tính chất như: có độ cứng lớn, màu sắc bền, không bị phai mòn theo thời gian, không bị tác động bởi thời tiêt mưa hay gió…..đây là chất liệu mà theo chúng tôi là phù hợp nhất để các bạn xây dựng lăng mộ.

Ngoài ra các bạn cũng tìm hiểu thêm một số mộ bằng đá khối như:
mộ đá đôi , mộ đá công giáo , mộ tháp đá

Bài viết liên quan