Mộ đá tròn – đá mỹ nghệ Thiện Nhân

Mộ tròn đá hay được mộ đá tròn , là một trong những sản phẩm mộ đá được chế tác từ đá tự nhiên từ những viên đá nguyên khối. đá để làm mộ tròn có rất nhiều loại đá khác nhau. Mỗi loại đá đều có những đặc tính giêng khác nhau và màu sắc khác nhau.

Mộ đá tròn -  đá mỹ nghệ Thiện Nhân

Với nhiều năm trong nghề chế tác sản phẩm mộ đá, Đá mỹ nghệ Thiện Nhân là cơ sở chuyên chế tác các sản phẩm liên quan đến mộ đá, chúng tôi có hàng trăm mẫu mộ đá kích thước, mẫu mã khác nhau. Giêng mẫu mộ đá tròn chúng tôi cũng đã và đang cung cấp ra ngoài thị trường trên dưới 50 mẫu. tất cả đều được sản xuất tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình.

Ưu điểm của mộ tròn đá.

Khi chúng ta nói đến ưu điểm của mộ đá nói chung, mộ tròn đá nói giêng thì chúng ta có rất nhiều chi tiết để đánh giá. Một trong các chi tiết đó chủ yếu là chất lượng và phong thủy, chúng ta cùng đi tìm hiểu về 2 vấn đề đó ở bên dưới đây

Chất lượng: đá là một chất liệu tự nhiên, có độ bền, độ cứng cao, chịu được tất cả các thời tiết và tồn tại vĩnh cửu với thời gian. Chính vì thế bất cứ những sản phẩm nào được làm từ đá khối tự nhiên cũng sẽ đều nhận được những ưu điểm trên. Mộ đá tròn cũng không ngoại lệ.

Mộ đá tròn -  đá mỹ nghệ Thiện Nhân

Mộ tròn bằng đá thường có cấu trúc bao gồm 3 hoăc năm thớt đá ghép trồng lên nhau. Do có kiến trúc đơn giản như vậy nên các mẫu mộ tròn đá được ghép lên đều rất vững chắc.

Tính phong thủy: Nói về phong thủy lăng mộ thì mộ tròn được các nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá rất cao.

Bài viết liên quan