Showing 1–12 of 40 results

Mẫu mộ đá hai mái hai đao đẹp – Đá mỹ nghệ thiện nhân chế tác mộ đá có mái đao với nhiều kiểu dáng, kích thước với giá thành hợp lý.

Mộ đá có mái đao hay được gọi là mộ đá có mái. Đây là loại mộ thường được thiết kế thấp và có một mái, hai mái hoặc ba mái. Để phân biệt được mộ thì dựa vào các lớp mái ở phần trên của mộ.

Giống như những thiết kế mộ khác, kết cấu của mộ đá có mái đao đẹp được cấu tạo bởi các phần: Đế, thân(bưng), nắp, bài vị. Khác với mộ tam sơn (hậu bành) mộ đá có mái đao được thiết kế thâm phần mái bên trên có tác dụng che nắng, mưa, sương gió cho bát hương và phần bài vị bên trong.

Phần đao mái thường là dạng ống hay dạng ngói là tùy thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Chiều cao của mái khoảng 20cm và độ rộng của mái thường bằng với phần nắp mộ. Có khá nhiều chất liệu để làm mộ có mái như mộ đá granite, đá xanh tự nhiên, đá trắng, đá vàng…

Ngoài ra chúng tôi còn chế tác mộ tam sơn,mộ mộ tròn,mộ nguyên khối.khu lăng mộ đẹp quý khách hàng có thể xem thêm tại đây.

Thiennhanstone.com chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá có mái đao cho thị trường cả nước. Quý khách cho nhu cầu xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0932 283 888 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.