Showing 1–12 of 29 results

Mẫu mộ tròn bằng đá hay mộ đá tròn đẹp – Đá mỹ nghệ Thiện Nhân chuyên sản xuất, thiết kế mẫu mộ tròn đá đẹp, với nhiều kích thước khác nhau, xây mộ tròn theo phong thủy.

Mộ tròn là loại mộ đá truyền thống của người Việt. Cấu tạo của mộ gồm từ 2- 5 lớp chồng lên nhau, lớp trên có kich thước vòng nhỏ hơn cấp dưới. Hoa văn trên mộ tròn thường không cầu kì mà khá đơn giản thường là hoa sen… Mộ tròn có thể có 1 cấp đá, 3 cấp đá hoặc 5 cấp đá tùy theo yêu cầu của gia chủ.

Mộ đá trònlà mẫu mộ đá có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy bởi nó mang rất nhiều sinh khí tốt, mang lại nhiều may mắn cho dòng họ. Chính vì vậy, việc xây mộ tròn được rất nhiều gia đình lựa chọn để thiết kế cho những ngôi mộ tổ lâu đời.

Thiennhanstone chuyên chế tác thiết kế các mẫu mộ tròn đẹp bằng đá khối, lắp đặt toàn quốc trọn gói giá rẻ. Với kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế và thi công lăng mộ đá, mộ đá đẹp chúng tôi luôn tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm mộ tròn nhất, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các mẫu mộ tam sơn ,mộ có mái đao, mộ lục lăng … khác

Nếu có nhu cầu về mộ đá, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0932 283 888  để được tư vấn miễn phí và chọn mua được những mẫu mộ đá đẹp.