Những mẫu lan can đá đẹp 2020 – Đá mỹ nghệ Thiện Nhân

Lan can đá còn được mọi người gọi với tên khác là hàng rào cao cấp chúc được mọi người sử dụng để bao quanh những công trình tâm linh như: khu lăng mộ đá, đình chùa, và nhà thờ họ… Lan can đá có rất nhiều ưu điểm nổi bật chúng chính là sản phẩm đang được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay vìa:

– Lan can đá được làm từ những viên đá khối xanh tự nhiên. Nhờ có độ cứng cao nên rất khó vỡ và tuổi thọ có thể lên tới hàng trăm năm.
– Được chạm khắc tinh xảo từ những người thợ có tay nghề ở làng đá mỹ nghệ nên những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, có những hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế và mang cho mình những nét văn hóa riêng của từng sản phẩm phù hợp với vùng miền tại Việt Nam
– Trong phong thủy : lan can đá cũng mang lại may mắn, tài lộc và chúng cũng ngăn chặn tà khí một phần như lư hương đá, chúng bảo vệ các công trình tránh khỏi các luồng sinh khí xấu.
– Lan can được làm từ những khối đá xanh cao cấp nên chúng chịu được mọi tác hại của môi trường, chịu nhiệt, chịu ẩm và đặc biệt hơn là chúng không hề bị bào mòn, nứt gãy hay biến dạng theo thời gian.

Một số mẫu lan can đá đang được nhiều người ưa chuộng
– Lan can tứ quý hay còn được gọi là tứ linh được chạm khắc bởi các họa tiết bên trên nó như tùng cúc trúc mai, long ly quy phượng.
– Lan can móc không được đánh giá là loại lan can có giá thành cao nhất.
– Lan can song tiện được chúng mọi người sử dụng các con song được tiện tròn hoặc có dạng cây trúc.
– Lan can khánh chúng có dạng hình chiếc khánh hay được mọi người sử dụng nhiều ở các công trình tâm linh như đình, chùa.

Những hình ảnh của những mẫu lan can đá đẹp nhất 2020
Một số mẫu lan can đẹp được các nghệ nhân tại đá mỹ nghệ Thiện Nhân chạm khắc hoa văn tỉ mỉ, dày công chế tác để tạo được những sản phẩm được mang nhiều nét đẹp và ý nghĩa khách nhau, chúng mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho mọi khách hàng khi các bạn tới làng nghề.

Lan Can Cầu Thang Đá TNS _LC14
Lan Can Cầu Thang Đá TNS _LC14
Mẫu Lan Can Bằng Đá TNS-LC29
Mẫu Lan Can Bằng Đá TNS-LC29
Bài viết liên quan