Tư vấn xây dựng mộ đá đôi bao nhiêu là hợp lý

Khách hàng hỏi :
Gia đình tôi có hai ngôi mộ đơn được xây dựng bằng xi măng đã có từ lâu đời.Hiện nay chúng tôi muốn nâng cấp mộ đôi đó thành một ngôi mộ đôi và làm bằng mộ đá xanh Ninh Bình. Mong bên bạn tư vấn giúp gia đình tôi
Kích thước tổng cộng của hai ngôi mộ đơn cũ là rộng 185 cm và sâu 97 cm.Vậy xin đá mỹ nghệ Thiện Nhân tư vấn kích thước mộ đôi mới nên làm bao nhiêu?, và có thể giữ nguyên kích thước cũ được không ?
Xin hỏi luôn rằng khi xây mộ mới chúng tôi có phải phá bỏ hai ngôi mộ cũ không, có phải động đến phần huyệt mộ âm phía dưới không ?
Xin cảm ơn !

Mẫu Mộ Đôi Bằng Đá TNS-MD16
Mẫu Mộ Đôi Bằng Đá TNS-MD16

Đáp :

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến đá mỹ nghệ Thiện Nhân.Về việc có phải phá mộ cũ không, có làm động nến phần huyệt mộ phía dưới hay không? thì chúng tôi xin trả lời cho gia đình biết là có hai phương án :

– Để nguyên mộ cũ và xây móng ôm kín ngôi mộ cũ, để xây cao lên sau đó che hết mộ cũ.
– Phá bỏ phần trên của ngôi mộ cũ chỉ để lại phần móng từ mặt đất lên.
Như vậy gia đình bạn sẽ không phải tác động gì vào phần huyệt mộ cũ cho nên rất yên tâm bạn nhé.

=>> mời bạn xem nhiều: mẫu mộ đá đôi đẹp

Còn về vấn đề kích thước xây mộ đôi như thế nào ? thì chúng tôi cũng xin trả lời rằng bạn có thể làm mộ đôi mới với kích thước như cũ.Tuy nhiên để đưa mộ với kích thước về chuẩn Lỗ Ban phong thủy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn làm kích thước phủ bì của ngôi mộ đôi mới là có chiều rộng 197 cm và sâu 107 cm.
Có vấn đề gì hoặc cần nêu câu hỏi các các bạn hãy gửi email cho chúng tôi đến địa chỉ hòm thư : mynghethiennhan@gmail.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên website.Về các vấn đề tư vấn thêm về kích thước các bạn có thể xem ở đây : Kích thước xây mộ hợp phong thủy

Xin cảm ơn bạn !

Bài viết liên quan