Showing 1–12 of 26 results

Kì Lân Đá !

Tượng nghê Đá là một con vật huyền thoại, là con vật phong thủy có từ rất lâu đời được ưa chuộng sử dụng trong các khu đình chùa ,biệt thư tư gia, trụ sở công ty và nó còn là đặc trưng văn hóa Việt Nam giống như sư tử. Sư tử là loài thú đại diện cho sức mạnh bởi khi sư tử cất tiếng gầm thì mọi loài thú khác đều sợ hãi. Kì Lân Đá là một linh thuần Việt, được sáng tạo để bảo vệ đời sống tâm linh của người Việt, được ví như một loài vật chuyên bảo vệ và canh giữ cửa ngôi nhà, miệng há to và trấn áp mọi hung khí vào nhà. Vì vậy, trong mỗi đình chùa, nhà thờ họ hay nhà biệt thự ta thường thấy có hình tượng con nghê đá được đặt ngay lối đi. vào nhà.

Trong phong thủy, nghê đá có ý nghĩa dùng để trấn giữ cửa nhà, hóa giải mọi hung khí chiếu tới khi đối diện với của nhà khác, bị các khí tà chiếu vào nhà cửa. Ngoài ra nghê đá cổ dùng để hóa giải hung khí các sao xấu chiếu mỗi năm như Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích, Ngũ Quỷ, Hoa Hại.
Thông thường trong các đình chùa, nhà thờ họ hay biệt thự sử dụng đôi Kì Lân Đá – một cặp âm dương nhằm mang lại sự cân bằng, sự bình an và thịnh vượng cho ngôi nhà
Thiện Nhân Stone là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp nhiều mẫu Nghê và chó đá , sư tử đá , voi đá đẹp, chất lượng cao. Chúng tôi làm nhận làm sản phẩm nghê đá theo mẫu khách hàng trên mọi chất liệu đá với giá hợp lý nhất.