Showing 1–12 of 25 results

Mẫu lư hương đá đẹp – giá đỉnh hương bằng đá tự nhiên nguyên khối mới nhất hiện nay.Bảng báo giá lư hương đá do thợ đá mỹ nghệ Thiện Nhân

Lư hương đá là một trong những hạng mục quan trọng và không thể thiếu trong các công trình tâm linh. Lư hương được thiết kế với nhiều mẫu mà và kích thước khác nhau, để đặt mua những mẫu lư hương đá mới nhất, giá rẻ nhất quý khách hàng có thể đến với công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Là cơ sở chuyên phân phối các sản phẩm mộ đá,đá mỹ nghệ với chất lượng tuyệt hảo và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Lư hương đá là sản phẩm tâm linh, thường được sử dụng trong đền chùa, miếu mạo hoặc nhà thờ họ, từ đường, lăng mộ để thắp hương thường được bài trí cùng đèn đá ở hai bên  hoặc đôi hạc đá cưỡi rùa và thường được đặt ở chính giữa nơi thờ cúng.

Chất liệu làm lư hương đá

Chất liệu để làm nên lư hương thông thường là đá xanh hoặc đá trắng. Lư hương được làm từ chất liệu đá xanh có ưu điểm bền, khả năng chịu nhiệt tốt nên rất phù hợp vì đặc điểm của các nơi đặt lư hương vào những ngày lễ tết con người đốt rất nhiều hương tạo ra nhiệt độ cao, lư hương đá xanh có màu xanh đen cổ kính vì thế các đường nét hoa văn chạm khắc trên nó rất nổi và sắc nét.

Lư hương được làm từ đá trắng có ưu điểm là rất đẹp nhưng chịu nhiệt kém dễ bị nứt vỡ khi gặp nhiệt độ cao, những nơi thắp hương nhiều thường sinh ra nhiệt độ cao không nên sử dụng loại lư hương làm bằng đá trắng tránh nứt vỡ về sau.

Cấu tạo của lư hương đá

Thành phần của một lư hương bao gồm đế, chân, thân và tai lư. Hoa văn trạm khắc trên lư hương đáthường là rồng phượng, hoa văn được trạm nổi sống động và sắc nét bởi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân.
Giá thành của một chiếc lư hương đá phụ thuộc vào kích thước và chất liệu đá. Lư hương làm bằng đá xanh thường rẻ hơn vì nguyên liệu đầu vào rẻ hơn so với đá trắng

Ngoài ra , chúng tôi còn có chế tác các mẫu bàn lễ đá hay đôi đèn đẹp sắc nét khác …