Showing 1–12 of 26 results

Mẫu lư hương đá đẹp – giá đỉnh hương bằng đá, báo giá lư hương đá tự nhiên nguyên khối mới nhất hiện nay.

Trong các công trình tâm linh thì Lư hương đá là một trong những hạng mục quan trọng và hầu như không thể thiếu . Lư hương đá được chúng tôi thiết kế với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, để đặt mua cho mình những mẫu lư hương đá mới nhất, và giá rẻ nhất thì quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty Đá mỹ nghệ Thiện Nhân. Chúng tôi là cơ sở chuyên bán và phân phối các sản phẩm mộ đá,đá mỹ nghệ với chất lượng đảm bảo nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Lư hương đá cũng là một sản phẩm tâm linh, thường được mọi người hay sử dụng trong nhà thờ họ,  đền chùa, miếu mạo hoặc từ đường, lcùng với ăng mộ Lư hương đá để thắp hương chúng thường được bài trí cùng đèn đá nằm ở hai bên hoặc cũng có thể cùng với đôi hạc đá cưỡi rùa và thường được đặt nằm ở chính giữa nơi thờ cúng.

Chất liệu làm lư hương đá

Chất liệu để làm ra lư hương đá thì thông thường là trắng hoặc đá xanh nguyên khối. Lư hương đá được làm từ chất liệu đá xanh có khả năng chịu nhiệt tốt, bền và đẹp cho nên chúng rất phù hợp với những nơi thờ cúng mà mọi người hay thắp hương vì đặc điểm của các nơi đặt lư hương vào những ngày lễ tết con người đốt rất nhiều hương tạo ra nhiệt độ cao, lư hương đá xanh thì chúng có màu xanh đen cổ kính vì thế khi chạm khắc các đường nét hoa văn trên nó rất nổi và sắc nét.

Lư hương được làm từ đá trắng có ưu điểm là nhìn chúng rất đẹp nhưng khi nói về tức chịu lực thì chúng chịu nhiệt kém dễ bị nứt vỡ khi gặp những nhiệt độ cao, những nơi thắp hương nhiều, thì sẽ thường sinh ra nhiệt độ cao, chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng loại lư hương làm bằng đá trắng để tránh nứt vỡ về sau.

Cấu tạo của lư hương đá

Thành phần để tạo ra một lư hương thì chúng bao gồm có đế, chân, thân và sau cùng là tai lư. Hoa văn để trạm khắc trên lư hương đá thường được mọi người hay sử dụng đó là rồng phượng, hoa văn được các nghệ nhân trạm nổi sống động và sắc nét.
Giá thành của một chiếc lư hương đá sẽ phụ thuộc vào từng kích thước và chất liệu đá. Lư hương làm bằng đá xanh thường rẻ hơn vì nguyên liệu đầu vào rẻ hơn so với đá trắng

Ngoài ra , chúng tôi còn có chế tác các sản phẩm bằng đá như mẫu bàn lễ đá hay đôi đèn đẹp sắc nét khác