Showing 1–12 of 36 results

Mẫu lăng thờ đá đẹp – am thờ đá – Lăng thờ đá Ninh Vân Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Thiện Nhân chuyên cung cấp các mẫu lăng thờ bằng đá khối tự nhiên.

Lăng thờ đá hay còn được gọi là long đình đá, là nơi chuyên để thờ cúng gia tiên. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp các mẫu lăng thờ đá đẹp nhất 2019…

Tìm hiểu về lăng thờ  :

Đá xanh Ninh Bình ngày nay được khá nhiều người ưu chuộng để làm các công trình thờ cúng tổ tiên. Những lăng thờ đá dòng họ này không chỉ đẹp mà còn có độ bền vĩnh cửu tượng trưng cho tấm lòng của con cháu đối với những người đã khuất. Vậy lăng thờ dòng họ có những loại nào?

Lăng thờ đá dòng họ rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm và kiểu dáng thiết kế, có thể phù hợp với mọi nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Việc phân loại lăng thờ họ được dựa trên nhiều cách khác nhau:

Lăng thờ đá có cánh và không có cánh

Trong khu lăng tổng thể lăng thờ đá thường chia làm 2 loại chính

– Lăng thờ không cánh: Là loại lăng phổ biến trước đây và chỉ có phần bàn thờ ở giữa. Kích thước của loại lăng này thường rơi vào khoảng từ 1,3 đến khoảng 1,6 m.

– Lăng thờ cánh: được thiết kế phần móng giữa giống như loại không có cánh nhưng hai bên lại mở rộng và thạo thành hai cánh gà. Đối với loại lăng này thì thường có kích thước khá lớn và dùng trong những khuôn viên thờ cúng lớn.

Lăng thờ đá đế sen và lăng thờ đế sập

Bên cạnh đó người ta còn có thể phân loại lăng thờ đá dòng họ dựa vào phần đế của lăng gồm có: lăng thờ đế sen và lăng thờ đế sập. Đối với lăng đế sen thì thường có hai lớp đế và lớp đế dưới cùng được băm nhám còn lớp thứ hai được trạm cánh sen. Đối với lăng đê sập thì chỉ có một lớp đế, trạm đầu hổ phù nối. Loại này khá phức tạp nên giá thành cũng sẽ cao hơn.

Lăng thờ hai mái và ba mái

Phân loại này chủ yếu dựa vào số mái đao của phần thờ chính. Thông thường hai loại dùng phổ biến nhất là lăng mộ hai mái và ba mái.

Lăng thờ tai mây hoặc tai lá, đao ống hay đao ngói

Người ta cũng có thể phân loại dựa vào kiểu đao của sản phẩm gồm có loại đao dạng ống hoặc dạng ngói. Ở phía góc đao thì thường có thể là dạng mây hoặc dạng lá.

Qúy khách có thể tham khảo thêm khu lăng tổng thể,hoặc các bản thiết kế đẹp ….

Mọi thắc mắc quý khách hãy gọi Hotline : 0932 283 888 để được giải đắp …